Logo N1 Jpg 500x500

THÔNG BÁO TÌNH TRẠNG HÀNG GIẢ XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG

THÔNG BÁO TÌNH TRẠNG HÀNG GIẢ XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Kính gửi: Quý khách hàng

Đầu tiên, 9House gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm kệ nhà bếp do 9House sản xuất.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số loại kệ nhập từ Trung Quốc hoặc cơ sở gia công gắn mác nhãn hiệu 9House. Chúng tôi đã nhiều lần khuyến cáo đồng thời đưa ra cách thức phân biệt hàng thật, giả tới Quý khách hàng. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được một số hàng hỏng và thông tin một số sản phẩm được bán trên các trang TMĐT như shopee Tiki Lazada với thương hiệu độc quyền của công 9House, nhìn qua rất dễ nhầm lẫn với hàng 9House thật.

Chúng tôi xin nhắc lại nhãn hiệu 9House không ủy quyền hay phân phối sản phẩm cho bên thứ 2, chúng tôi là nhà sản xuất và bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Trang bán hàng của 9House trên các trang TMĐT đều mang thương hiệu và logo độc quyền 9house Mọi hành vi xâm phạn nhãn hiệu để bán hàng giả kém chất lượng đều vi phạm pháp luật.

Với phương châm “chất lượng là vàng, trải nghiệm khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết các sản phẩm kệ nhà bếp do 9house sản xuất sẽ được bảo hành 12 tháng tính từ khi 9House  xuất bán. Tuy nhiên, nhằm trục lợi các đối tượng làm hàng nhái, giả đã lợi dụng uy tín của 9House để đưa hàng kém chất lượng và bán với thương hiệu 9House.

Để tiện cho Quý khách phân biệt hàng thật, giả chúng tôi đưa ra các dấu hiệu nhận biết như đính kèm bên dưới:

Phan Biet 1

Phan Biet 2

Ngoài ra để ngăn chặn kịp thời và tránh ảnh hưởng đến Quý khách, trong trường hợp phát hiện hàng giả Quý khách hãy sớm liên hệ ngay với 9House để chúng tôi có phương án xử lý phù hợp cho Quý khách và nếu đầy đủ bằng chứng chúng tôi sẽ khởi kiện các bên có hành vi xâm hại.

Chân thành cảm ơn!

0979 950 705

Contact Me on Zalo

Không có sản phẩm trong giỏ hang.