San Pham Ho Tro Nha Bep Tuy Voi Ke Lo Vi Song Ke Bep

Sản Phẩm Hỗ Trợ Nhà Bếp Tuyệt Vời

Một căn bếp đẹp thôi chưa đủ mà còn phải đầy đủ tiện nghi hỗ trợ công việc nấu nướng nhanh chóng và an toàn. Căn bếp phải đầy đủ tiện nghi, tất nhiên trước tiên phải có những sản phẩm hỗ trợ cho công việc bếp núc. 9House sẽ cung cấp cho căn bếp của bạn những sản phẩm, vật dụng hỗ trợ tốt nhất giúp căn bếp của bạn hoạt động tốt nhất.

1. Kệ lò vi sóng.

Chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc kệ lò vi sóng có thể làm được những gì? ? ? ? Kệ để lò vi sóng , sẽ giúp bạn có một gian bếp ngăn nắp, bạn có thể để mọi thứ trên một sản phẩm: lò vi sóng, máy xay sinh tố, nồi chiên không dầu,…. Với thiết kế đa dạng, bạn có thể đặt kệ lò vi sóng ở mọi ngóc ngách dù là nhỏ nhất của nhà bếp của bạn. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nhìn lại căn bếp với chiếc kệ để lò vi sóng đó.

ke de de lo vi song gia vi

2. Kệ bồn rửa.

Một sản phẩm tuyệt vời khác để hỗ trợ một công việc mà mọi người cũng không thích làm vì mất quá nhiều thời gian đó là rửa bát đĩa. Đa dạng về kiểu dáng thanh ngang, sản phẩm giá đỡ chậu rửa chén sẽ phù hợp với mọi thiết kế chậu rửa, từ chậu rửa đơn, chậu rửa đôi,… đũa, giá để dao, thước… và các phụ kiện khác sẽ được lắp đặt đầy đủ trên sản phẩm này.

3. Kệ gia vị

Sản phẩm cuối cùng góp phần vào công việc nấu nướng hàng ngày của bạn. Kệ gia vị là sản phẩm giúp bạn làm sạch mặt bếp.Có quá nhiều lọ gia vị không thể chứa vừa.Thiết kế 2,3 tầng giúp bạn có thể để chai, lọ,…và các vật dụng khác.

ke lo vi song da nang ke gia vi

Trên đây là những sản phẩm trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ trong công việc bếp núc. Hãy đến với 9House, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ thiết thực và tạo ra những sản phẩm giá kệ cao cấp cho căn bếp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979 950 705

Contact Me on Zalo

Không có sản phẩm trong giỏ hang.